ลงโฆษณาฟรี

ชอเชิญผู้ประกอบการลงโฆษณาธุรกิจขอท่านได้ฟรีรายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

8/28/2009

ราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยงเอ็มไพร์ขายอาหารอะไรดี ? หลายคนที่อยากลองค้าขายคงเคยคิดและถามตัวเองหรือคนรอบข้าง ว่าอาหารแบบไหนที่ขายดีและน่าสนใจ ทำง่ายรายได้ดี วันนี้ลองเอาราดหน้ายอดผักอาหารที่หลายคนชอบกินเพราะรสชาติอร่อยถูกปาก และไม่ต้องรอนานใช้เวลาแป๊บเดียว ก็ได้กิน อิ่มอร่อยสบายท้องดีต่อสุขภาพ แล้วถ้าคิดอยากขายราดหน้าบ้างจะยุ่งยากหรือเปล่า วันนี้มีคำตอบของคำถามให้แล้ว กับราดหน้ายอดผักนายเคี้ยงเอ็มไพร์ ซึ่งปัจจุนี้มีสาขากว่า 50 สาขาการันตีความอร่อย จากประสบการณ์ขายราดหน้ากว่า 20 ปีความอร่อยเป็นที่เล่าลือกัน หัวใจของราดหน้าเจ้าอร่อยนี้อยู่ที่ วัตถุดิบหลัก 4 ตัวซึ่งเป็นเคล็ดลับเลยก็ว่าได้ ได้แก่ หมูหมัก แป้งราดหน้า เต้าเจี้ยว และซีอิ้วโดยเนื้อหมูนั้นใช้สะโพกหมูล้วนๆไม่ติดมัน วัตถุดิบทั้งหมดผลิตจากเครื่องจักร เพื่อลดการปนเปื้อนจากการสัมผัสจากมือคน การคำนึงถึงเรื่องความสะอาดและรสชาติที่อร่อย และคงรสชาติที่คงความมาตรฐานมาตลอด 20 ปี ลูกค้ากินที่สาขาไหนก็ติดใจทุกครั้งทำให้ราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยงเอ็มไพร์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค และได้รับป้าย อาหารสะอาด รสชาติอร่อยจากกรมอนามัย ติดกันตั้งแต่ปี 2537 ทุกวันนี้ ราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยวเอ็มไพร์ได้เปิดตัวแฟรนไชส์ธุรกิจ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากมีรายได้เสริม หรือ อาชีพหลัก สามารถประกอบการได้ง่ายๆ

โดยมีรูปแบบการลงทุน เป็น 3 รูปแบบ
รูปแบบที่ 1. แบบรถเข็น ลงทุน 50,000 บาท อุปกรณ์ครบชุด เริ่มธุรกิจได้ทันที
รูปแบบที่ 2. แบบเคาน์เตอร์ ลงทุน 35,000 บาท เหมาะกับทำเลที่ตั้งขายแบบถาวร มีอุปกรณ์ครบ ทั้งป้ายร้าน ราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยงเอ็มไพร์
รูปแบบที่ 3. แบบประหยัด ลงทุน 5,000 บาท ผู้ลงทุนหาอุปกรณ์เองทั้งหมด ทางแฟรนไชส์จะจัดส่งวัตถุดิบให้ พร้อมกับป้ายร้านราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยงเอ็มไพร์เหมาะกับผู้ที่ประกอบธุรกิจขายอาหารอยู่ก่อนแล้วและต้องการ นำราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยงเอ็มไพร์ ไปขายเสริมเพิ่มเมนูทางเลือกให้กับลูกค้า อีกทางหนึ่ง
การลงทุนจะลงทุนเพียงครั้งเดียวไม่เสียค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี ผู้ลงทุนต้องเข้ารับการอบรมวิธีการทำอาหารทุกเมนู โดยจะอบรมฟรีสอนจนเป็นสามารถทำได้จริง และรสชาติมาตรฐานเหมือนเจ้าตำหรับ ใครทำก็อร่อย

สำหรับวัตถุดิบที่จะได้รับ มีดังนี้
1. หมูหมัก สูตรนายเคี้ยงเอ็มไพร์ ปลอดผงชูรส กิโลกรัมละ 95 บาท
2. แป้งราดหน้า สูตรนายเคี้ยงเอ็มไพร์ ปลอดผงชูรส กิโลกรัมละ 40 บาท
3. เต้าเจี้ยว สูตรนายเคี้ยงเอ็มไพร์ ปลอดผงชูรส กิโลกรัมละ 80 บาท
4. ซีอิ้ว สูตรนายเคี้ยงเอ็มไพร์ ปลอดผงชูรส กิโลกรัมละ 30 บาท
***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
ราคาอุปกรณ์ เสริม(สามารถจัดหาอุปกรณ์เองได้ ยกเว้นป้านชื่อร้าน)

1. ป้ายร้านนายเคี้ยงเอ็มไฟร์ ปลอดผงชูรส แผ่นละ 5,000.00 บาท
- ป้ายขนาด 2 เมตร x 0.5 เมตร ถึง 4 เมตร x 0.5 เมตร
- จัดโปรโมชั่นวันเปิดร้าน
- ประชาสัมพันธ์วันเริ่มเปิดร้าน

2. รถเข็น ป้าย พร้อมอุปกรณ์ ชุดละ 40,000.00 - 50,000.00 บาท
การอบรมวิธีการปรุงอาหาร (ฟรี)
1. ชำระเงินเพื่ออบรม 3,000.00 บาท (พร้อมใบเสร็จรับเงิน)
2. เข้ารับการอบรมได้ที่ สาขาปากเกร็ด, สาขาจรัญฯ 13 ,สาขาสายไหม, สาขาประชาอุทิศ(ดอนเมือง)
3. วันเปิดร้านวันแรกได้รับเงินคืนจำนวน 3,000.00 บาท

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

1. สั่งสินค้าล่วงหน้า 1 วัน

2. ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

• จะต้องสั่งสินค้า 3,000 บาทขึ้นไปทางบริษัทจะไม่คิดค่าขนใด ๆ ทั้งสิ้น
• สั่งต่ำกว่า 3,000 บาททางบริษัทฯจะคิดค่าส่ง 200 บาท
• จัดส่งสัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น เกินคิดค่าส่ง 200 บาทต่อครั้ง
• มารับสินค้าเอง ลดทันที 5%

3. ต่างจังหวัดส่งสินค้าผ่าน รถขนส่ง ลูกค้าเป็นผู้ชำระค่าขนส่ง
ทิศทางธุรกิจของราดหน้าสูตรนายเคี้ยงเอ็มไพร์ ไม่มีทางตัน ไม่กลัวคู่แข่งเพราะมั่นใจในรสชาติ และคุณภาพ ที่ได้รับการพิสูจน์จากรุ่นสู่รุ่น ทางแฟรนไชส์ยังมีการส่งเสริมการขายช่วยในตอนเปิดรานอีกด้วยเช่น โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นอกจานี้ยังลด 10% เพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบความอร่อยและบอกปากต่อปาก หากร้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดีรับรองคืนทุนภายใน 1 เดือน หรือ กำไรตั้งแต่เดือนแรกเลย ทั้งนี้ทำเลที่ตั้งร้านก็มีส่วนสำคัญ
สำหรับใครที่อยากเปิดร้านขายอาหารก็ลอง ศึกษาข้อมูลของ ราดหน้ายอดผัก นายเคี้ยงเอ็มไพร์ เพื่อเป็นทางเลือกดู ท่านอาจจะติดใจ กับรายรับที่ได้

สนใจธุรกิจติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 089-222-7433,089-165-1665,02-928-1015 ต่อ14