ลงโฆษณาฟรี

ชอเชิญผู้ประกอบการลงโฆษณาธุรกิจขอท่านได้ฟรีรายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

11/11/2009

แฟรส์ไชส์หอยใหญ่กระทะร้อน นายหมู อ่างทอง


แฟรส์ไชส์หอยใหญ่กระทะร้อน นายหมู อ่างทอง
ว่าที่ร้อยตรี สุรพล บุญไพศาล เจ้าของ แฟรส์ไชส์หอยใหญ่กระทะร้อน ได้เล่าถึงเส้นทางฟันฝ่าอุปสรรคกว่าจะมาถึงจุดนี้ว่า เคยเป็นกรรมกรก่อสร้าง รับทำอาหารกล่องส่งตามสำนักงาน ผันตัวเองมาทำธุรกิจโต๊ะจีน จนกระทั่งได้รับผลตอบรับที่ดี จนกระทั่งปลายปี 2539 เริ่มเข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย กิจการได้รับผลกระทบ ประกอบกับมีผู้ทำโต๊ะจีนเพิ่มมากขึ้น เลยหันมาขายไก่หันริมถนน ซึ่งเริ่มขายได้ประมาณ 50 ตัวต่อวัน กลายเป็น 700 ตัวต่อวัน แต่ว่าก็มีคนเลียนแบบ ทำให้ยอดขายเหลือเพียง 30-50 ตัวต่อวันเท่านั้น
ดังนั้น คุณหมู จึงหาวิธีทำอาหารประเภทอื่นๆ และได้ไปทานหอยกระทะ จึงนำมาดัดแปลง ประยุกต์ ให้กลายเป็นสูตรของตัวเอง ควบคู่กับการทำโต๊ะจีน และได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี
ปัจจุบัน แฟรส์ไชส์หอยใหญ่กระทะร้อน นายหมู อ่างทอง มีสาขากระจายอยู่มากกว่า 100 สาขา โดยมีจุดเด่นคือ กรอบนุ่ม หอม หอยใหญ่ ไข่แดง แป้งน้อย หอยเยอะ ได้รับการันตีรสชาติ ระดับ เชลล์ชวนชิม
รูปแบบของแฟรนส์ไชส์ แบ่งออกเป็น 2 แบบคือ
1. ชุดขนาดเล็ก 35,000 บาท
2. ชุดขนาดใหญ่ 55,000 บาท
ซึ่งราคาได้รวมอุปกรณ์พร้อมขาย วัตถุดิบในการขายด้วย เช่น รถเข็น ถังแก๊ส ตะหลิว กระบวย กระทะ
พร้อมไม้รอง 24 ชุด ชาม หอย แป้ง แผ่นพับโฆษณา และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมขายได้ทันที โดยไม่เก็บค่าแฟรส์ไชส์และค่าส่วนแบ่งจากยอดขาย
ประมาณการต้นทุน
หอย 1 กก. ทอดได้ประมาณ 20 กระทะ
แป้ง 1 กก. ทอดได้ประมาณ 40 กระทะ
น้ำจิ้ม 1 แกลลอน ใช้ได้ประมาณ 200 ถ้วย
ต้นทุน 1 กระทะ ประมาณ 15 บาท
ส่วนราคาขายแล้วแต่ผู้ซื้อแฟรส์ไชส์จะตั้งราคาตามความเหมาะสม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ว่าที่ร้อยตรี สุรพล บุญไพศาล (คุณหมู )66/14 ม. 3 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง

โทร. 08-1306-2603, 08-1347-1281 และ 035-611068

**หมายเหตุ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง

11/04/2009

แฟรนไชส์ขายเสื้อผ้ามือสอง เกรดเอ


ขายเสื้อผ้ามือสอง เกรดเอ
การขายเสื้อผ้ามือสอง นั้นเป็นอาชีพยอดนิยมอีกหนึ่งอาชีพ เพราะทำกำไรได้ดีเป็นกอบเป็นกำ แต่การที่จะทำอาชีพนี้ได้ต้องเป็นคนที่รู้จักแหล่งการซื้อเสื้อผ้า ที่ดี ราคาถูก
จากแหล่งที่มีสินค้าหลากหลายสไตล์ อินเทรนด์ ตรงกับใจลูกค้า สินค้าต้องหมุนเวียน แบบใหม่ๆ ลายใหม่ๆมาให้ลูกค้ามาเลือกได้ตลอดเวลา น้อยคนที่จะรู้จักแหล่งสินค้าที่ดีมีคุณภาพ
และราคาถูกที่สามารถนำมาขายต่อแล้วสามารถทำกำไรให้ผู้ขายได้ดี วันนี้เอาแหล่งซื้อเสื้อราคาถูกที่ดูดีมีสไตล์มาให้ท่านที่ต้องกำลังมองหาแหล่งซื้อเสื้อผ้ามือสองเพื่อการนำไปจำหน่ายต่อเพื่อให้ได้ราคา
สินค้ามือสองเกรดเอ ที่เงินเพียง 5,000 บาท สามารถซื้อได้ถึง 200 ตัว เฉลี่ยแล้วตกตัวละไม่ถึง 20 บาท เสื้อผ้ามีหลากหลายสไลต์ให้คุณเลือกหา ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กระโปรงยีนส์ กางเกงยีนส์ เดรส สูท ฯลฯ
เรียกว่าเลือกกันไม่หมด

คุณเล็ก เจ้าของร้าน หนึ่งในหุ้นส่วนร้านเสื้อผ้าชื่อดัง Switch On ที่คุณต้องเคยได้ยิน รับประกันคุณภาพว่าเป็นของดีไม่มียัดไส้ เสื้อขาด กางเกงขาดแน่นอน สินค้าส่วนใหญ่เกรดเอ แบรนด์เนม เช่น Levi's,Lee,Big Jonh,Wrangler

เสื้อเกาหลีที่กำลังอินเทรนด์ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เสื้อโค้ท สวยๆที่มีขายแถวมาบุญครองตัวละ 600-700 หรือเสื้อลูกฟูกที่กำลังดัง เสื้อเชิ๊ตคนทำงาน มีให้เลือกเป็นกระสอบๆโดยคิดแค่กระสอบละ 7,500 บาทถ้าไม่เป็นแฟรนไชส์ แต่ถ้าสมัครแฟรนไชส์ ซื้อได้ที่ 4,500 บาท
ลดลงครึ่งๆเลย แฟรนไชส์จ่ายแค่ครั้งเดียวไม่เรียกเก็บรายเดือน หรือรายปี สามารถเลือกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ถ้าซื้อ 2 กระสอบจะให้เลือกว่า จะเอากางเกงยินส์ 30 ตัวหรือสูท 30 ตัว
ซื้อ 3กระสอบ แถมอีก 1 กระสอบ โอโห้ เรียกว่าจุใจมากๆ กล้าการันตีของทุกตัว ไม่เหมือนที่อื่นที่ยัดไส้เสื้อผ้าไม่ดีมาให้ลูกค้า เพราะคุณเล็กทำธุรกิจด้วยความจริงใจ เข้าใจคนที่ซื้อไปแล้วขายต่ออยากให้มีกำไร ทำธุรกิจไปได้นานๆ จึงคัดสินค้าคุณภาพดีใกล้เคียงมือหนึ่ง จากโรงงานมาให้เลือกกัน
ลูกค้าติดใจกันมากมาย ร้านขายเสื้อผ้าทุกวันนี้เปิดมากมายการที่เรามีของดีราคาถูก เท่ากับเราได้เปรียบคู่แข่ง เพราะทุกวันนี้เกิดการดั๊มราคาแข่งกัน ใครสายป่านยาวกว่าก้อยู่รอด ของเราสวย ราคาถูกกว่าคุณภาพดีกว่าเราอยู่รอดได้แน่นอน

คุณเล็กดีใจที่ได้เห็นคนขยันทำมาหากินก่อร่างสร้างตัวจนมีรายได้แน่นอนเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ ยิ่งเศรษฐกิจอย่างทุกวันนี้ ของก็แพงค่าใช้จ่ายมากขึ้นทุกๆอย่าง การแข่งขันก็สูงมาก ถ้าเราหาช่องทางทำมาหากินตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงินก็จะให้เราสามารถสร้างตัวได้ ที่สำคัญต้องหมั่น ทำบุญ ทำทาน รักษาศีล
คนเรากินบุญเก่า ถ้าบุญน้อยลงอุปสรรคก็มาก ทำมาหากินติดขัดไปหมด การสวดมนต์ทำบุญจะช่วยให้การค้าขายเราเห็นผลได้เร็ว

สำหรับท่านที่สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์เสื้อผ้ามือสอง เกรดเอ ก็ลองติดต่อสอบถามไปได้ที่
คุณเล็ก หรือ คุณแหม่ม โทร.085-358-6350,089-520-0900

**ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง