ลงโฆษณาฟรี

ชอเชิญผู้ประกอบการลงโฆษณาธุรกิจขอท่านได้ฟรีรายละเอียดดังนี้
ลงโฆษณาฟรี

1/22/2011

ขายกระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าแฟชั่น

"กระเป๋าแฟชั่น"สุภาพสตรี มักจะเป็นของคู่กันซึ่งปัจจุบันนี้ ผู้หญิงหันมานิยมเลือกซื้อกระเป๋าถือและ
กระเป๋าสะพายที่ทำจากวัสดุใยสังเคราะห์และวัสดุที่ไม่ใช่หนังสัตว์มากขึ้น เนื่องจากราคาไม่แพง มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่ายอีกทั้งมีรูปแบบและสีสันหลากหลาย ดังนั้นธุรกิจขายกระเป๋าจึงมี ลู่ทางที่สดใส โดยมีร้านกระเป็าอยู่ทั่วทุกหนแห่ง

อาชีพอิสระที่น่าสนใจวันนี้จึงขอพูดเรื่องการเปิดร้านขายกระเป๋าแฟชั่น เพราะเป็นอาชีพที่สนุกและสนุก และมีรายได้ดี กลุ่มลูกค้าที่มาซื้อ ก็จะเป็นคนทำงาน พนักงานออฟฟิศพอซื้อไป เพื่อนเห็นก็ตาม บอกกันปากต่อปาก ทำให้มีทั้งลูกค้าประจำได้

"กระเป๋าแฟชั่น"ทั่วไปจะเป็น พีวีซี คือ พลาสติกร้อยเปอร์เซ็นต์ กระเป๋าพียู คือ พลาสติกผสมหนัง มีความยืดหยุ่น ความเหนียว ความหนาบางทนมากกว่า ถ้าเป็นพลาสติกอย่าง เดียว เวลาใช้ไปมันจะแตก มันจะร่อนออกไม่ทนนาน ทน แบบจะ กระเป๋าที่ได้รับความนิยม จะเป็นขนาดกลางกึ่งแฟชั่นออฟฟิศ ราคาตั้งแต่ 200 – 3,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้

สำหรับท่านที่อยากจะลองขายกระเป๋าแฟชั่น ต้องสำรวจตัวเองก่อนว่า ชอบหรือเปล่า เรามีความเหมาะสมกับอาชีพค้าขายหรือเปล่า เสร็จแล้วก็ลองสำรวจว่ามีตลาดที่ขายส่งสินตค้าที่ไหนบ้าง
ทำเลค้าขายที่เราจะไปลง มีที่ไหนบ้าง ราคาค่าเช่า เท่าไหร่ ต้องใช้ทุนมากน้อยแค่ไหน แหล่งค้าส่งกระเป๋าราคาถูกใน กรุงเทพฯก้อยู่แถว ตลาดสำเพ็ง ตลาดนัด188

หรือจะลองโทรสอบถามขอมูลเพิ่มเติมกับคุณ อรอุมา เพ่งพานิชย์(อ้อม) ซึ่งประกอบอาชีพขายกระเป๋าอยู่แล้ว เพื่อลองติดต่อสอบถามศึกษารายละเอียดการขายกระเป๋าดูได้ ได้ โทร.08-1919-9064